Đào tạo

BUỔI MỞ ĐẦU CỦA KHÓA "QUANTUM LEAP" VỚI SỰ CHIA SẺ TUYỆT VỜI TỪ TGĐ TRƯỜNG PHÚC LAND

Quản trị Website 11:10 10/12/2015

Kết thúc buổi học “Bước nhảy lượng tử” với nhiều chia sẻ có chiều sâu và rất tuyệt vời của TGĐ Trường Phúc Land – Mr Phạm Hải Đăng, cùng với sự trao đổi, giao lưu giữa các khách mời và học viên tham dự, thật sự tuyệt vời khi chúng ta có cái nhìn khác về cuộc sống, về giá trị khi chúng ta có những tư duy đột phá, tìm được nguồn năng lượng để thực hiện những hoài bão, ước mơ của bản thân mỗi người.

Mr Phạm Hải Đăng chia sẻ các giá trị của buổi học "Bước nhảy lượng tử"

"Bước nhảy lượng tử" hay "quantum leap" là bước nhảy rất ngắn nhưng xảy ra tức thời, mang lại sự thay đổi về năng lượng và quỹ đạo của hạt. Trong cuộc sống, khi con người có đột phá về tư duy, mục tiêu, lý tưởng, ngay lập tức họ đã mang trong mình một trường năng lượng mới. "Bước nhảy lượng tử", chính vì vậy đây là tiền đề của sự vĩ đại.

Các khách mời và học viên tham dự

Bạn hãy tạo nên sứ mệnh của mình giống như khi bạn viết một bài điếu văn cho cuộc đời của bạn. Vì vậy không có gì là không  thể khi bạn dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ đó.

Học viên chia sẻ trong buổi học "Bước nhảy lượng tử"

Những giá trị  được đúc kết từ "Quantum leap"

Bạn phải dám làm những việc người khác không dám làm, khi đó bạn sẽ có những thứ mà người khác không bao giờ có. Hành động của bạn tạo nên sự khác biệt. Vậy hãy dám ước mơ, và bắt đầu bằng "quantum leap".

Cảm ơn những giá trị được chia sẻ từ anh Phạm Hải Đăng và  từ "Quantum leap". Hãy cùng chờ đợi những khóa học đặc biệt hơn nữa của Trường Phúc Land trong thời gian sắp tới và tham gia cùng Trường Phúc Land nhé.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN