Đào tạo

KHÓA ĐÀO TẠO: CHU TRÌNH LÀM VIỆC THÀNH CÔNG CÙNG BÊN MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Quản trị Website 10:40 06/12/2016

Ngày 20/07 vừa qua , Keller Williams Commercial Northern Vietnam phối hợp cùng với Viện nghiên cứu và đào tạo Bất động sản Trường Phúc Land tổ chức khóa học đào tạo “Chu trình làm việc thành công cùng bên mua bất động sản”. Khóa đào tạo có sự tham gia của các giảng viên uy tín, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.

Bằng phương pháp giảng dạy có tính khái quát cao, đưa ra nhiều tình huống cụ thể và sát với thực tế, học viên tham gia khóa đào tạo đã được trang bị những kiến thức kỹ năng cần thiết để chiến thắng cùng bên mua. Bên cạnh đó, học viên còn được tiếp cận với các công cụ Marketing hiện đại trong lĩnh vực bất động sản.

Sau khóa học, các học viên đã có thêm các kiến thức chuyên sâu về ngành bất động sản, nâng cao kỹ năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo động lực cho đồng nghiệp. Học viên còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ giảng viên và đúc rút được các kinh nghiệm thực tế khi làm việc với bên mua.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của khóa học:

Giảng viên Phạm Hải Đăng - chủ tịch của Keller Williams Commercial Northern Vietnam đào tạo những kỹ năng cần thiết để chiến thắng cùng bên mua bất động sản

Ông Ed-Flanigan chia sẻ về phương pháp tìm khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Giảng viên chia sẻ và trao đổi với học viên trong khóa học

Ông Nguyễn Huy Tuân chia sẻ về một số công cụ Marketing trong bất động sản

Học viên tham gia khóa đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và khách mời

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN