HOME CITY – TRUNG KÍNH.

Website dự án

Account SuperUser 15:36 23/12/2015

Địa chỉ:177 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Chung cư Home City với quy mô gồm 4 tòa tháp cao 27 – 30 tầng, ba tầng thương mại dịch vụ và 2 tầng hầm nối thông giữa các tòa tạo nên một không gian sống vô cùng thoáng đãng mang phong cách hiện đại. Nằm tại vị trí trung tâm thuộc KĐT mới Q. Cầu giấy với đầy đủ tiện ích. Chung cư Home City tòa lạc tại đường Trung Kính, nhưng không quá sát mặt đường với không gian thoáng đãng, đầy đủ khuôn viên tạo nên một không gian sống tốt.

Trung Kính Complex với Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao  sẽ giúp cho người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng. 14 thang máy được bố trí từ tầng hầm dành cho các khu vực thương mại, 28 thang máy dành cho khu căn hộ, 14 thang thoát hiểm, 4 đường dốc và 02 thang máy chở hàng

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh với hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy đầy đủ… Bố cục tổng mặt bằng được quy hoạch đảm bảo khoảng cách phòng cháy chữa cháy với các công trình lân cận.

Khu chung cư Home City được thiết kế và thi công trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng chống động đất và sử dụng phương pháp xây dựng mới, đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân, góp phần bảo vệ môi trường.

Các cư dân trong dự án Home City sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích từ trung tâm thương mại, văn phòng được bố trí ở khối đế 3 tầng. Với hệ thống siêu thị, các cửa hàng thời trang, nhà hàng ăn sang trọng, spa, gym, nhà trẻ, bể bơi…. Chung cư Home City Trung Kính mang đến tiện ích toàn diện cho các hộ dân cư mà không cần phải đi đâu xa. Hơn nữa với lợi thế vị trí trung tâm của thành phố,  giao thông thuận tiện khiến các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ tại Chung cư Home City Trung Kính

Thông tin dự án Chung cư Home City (Trung Kính Complex):

  •  Tổng diện tích khu đất 1.733 Ha.
  • Trong đó, 2100m2 đất dành cho trường tiểu học, diện tích cây xanh, giao thông, HTKT chiếm khoảng 8.300m2, mật độ xây dựng khu đất 50%.
  • My Home Trung Kính gồm 04 tòa tháp cao 27 tới  30 tầng (không kể tầng hầm) với chức năng là trung tâm thương mại kết hợp văn phòng và nhà ở.
  • Khối đế 3 tầng và 2 tầng hầm được thiết kế liên thông giữa các tòa nhà tạo không gian rộng rãi giành cho khu vực để ô tô và không gian giành cho tòa nhà.
  • Dự án khởi công: Quý IV/2014
  • Hoàn thành: Quý III/2016

Vị trí chung cư Home City

Phía Đông giáp đường Trung Kính,
Phía Tây giáp dự án Công viên Nam Trung Yên,
Phía Nam giáp Khu tập thể Trường Trung cấp KTNV CAND và Viện Kỹ thuật Dầu khí, phía Bắc giáp trường nội trú Nguyễn Viết Xuân và Khu tập thể Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội. Với trục đường Trung Kính (một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội) sẽ kết nối giao thông thuận lợi nhất làm cho vị trí Chung cư Home City Trung Kính càng thêm có giá trị

Mặt bằng một số căn hộ

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN