THỐNG NHẤT COMPLEX 82 NGUYỄN TUÂN

Website dự án

Quản trị Website 15:39 22/08/2018

Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân được đầu tư xây dựng tâm huyết của Chủ đầu tư với định hướng kiến tạo thành một khu đô thị khép kín với các căn hộ cao cấp cùng hàng loạt các hệ thống tiện ích tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế sẽ được xây dựng lên. Đến với dự án bạn sẽ được sống được trải nghiệm và được thừa hưởng không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt

- Quy mô dự án:  17.829,6 m2

   + Diện tích xây dựng nhà cao tầng: 3.088 m2

   + Diện tích xây dựng nhà thấp tầng: 3.264 m2

   + Diện tích cây xanh: 2,533 m2

   + Tổng diện tích xây dựng : 13,178 m2

- Khối công trình trung tâm thương mại, nhà ở ( 25 tầng) và 48 căn hộ thấp tầng cụ thể

   + Chung cư: 2 khối cao 25 tầng (chung 2 tầng hầm).

Tổng diện tích sàn 2 khối khoảng 76.742m2 (chưa kể diện tích tầng hầm).

Tổng số 552 căn hộ , tổng chiều cao công trình từ độ cao sàn tầng 1 đến mái khoảng 86,7m.

Tầng 1 và 2 làm trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, cửa hàng tiện ích.

Tầng 3 đến 25 là căn hộ để ở.

 + Liền kề : 48 căn nhà ở thấp tầng: (ký hiệu NTT1-NTT48) diện tích từ 82-106m2

- Dự kiến bàn giao tháng 6/2018

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Thống Nhất Complex được coi là vị trí vàng của quận Thanh xuân ,nằm tại cửa ngõ nối giữa con đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương.Với vị trí là trung tâm quận Thanh Xuân nên khách hàng mua căn hộ tại dự án 82 Nguyễn tuân – sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big c…


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân rất thuận tiện giao thông nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối liền với sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quanh Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là yếu tố rất thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ THỐNG NHẤT COMPLEX

Thiết kế căn hộ Thống Nhất Complex theo không gian hiện đại, có nhiều ánh sáng và cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng 88m2 – 122m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ, cho phép khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN