SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG TỪ SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN MỚI MANG TÊN SHOPHOUSE

Quản trị Website 10:14 22/02/2016

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng đáp ứng đủ 2 tiêu chí sống an bình và kinh doanh thịnh vượng thì sở hữu Shophouse với tấm sổ đỏ lâu dài là một cơ hội đầu tư “vàng” và là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ lỡ.

Khả năng sinh lời bền vững và phù hợp với mô hình kinh tế vừa và nhỏ của Việt Nam, đi kèm chức năng không gian sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” khiến Shophouse được nhiều người đánh giá là mô hình bất động sản có ưu thế vượt trội hiện nay. Nhà phố thương mại luôn sở hữu nhiều ưu điểm như quy hoạch thông minh, hạ tầng hiện đại, không gian chức năng sinh hoạt riêng biệt đi kèm giá trị thương mại tối ưu nhờ mặt tiền và diện tích vỉa hè hợp lý.

Đầu tư Shophouse không phải là trào lưu mới mà đã hình thành những đợt sóng ngầm khá mạnh mẽ từ hai thập niên trước. Shophouse từng mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư ở Phú Mỹ Hưng và một vài khu vực sầm uất khác tại TP HCM. Do đó, hiện nay việc nhiều người săn lùng, xếp hàng tranh suất mua loại căn hộ mặt phố khan hiếm là hoàn toàn bình thường.

Theo phân tích của các chuyên gia Keller Williams Commercial Northern Vietnam công ty về dịch vụ bất động sản số một tại Mỹ nhận định: “nhà phố thương mại không chỉ khắc phục được nhà phố kiểu cũ mà còn dung hòa được khả năng sinh lời tối ưu và không gian sống hiện đại nhờ tiện ích đồng bộ đi kèm. Shophouse vừa đáp ứng được nhu cầu vừa sinh sống đẳng cấp, cùng với khả năng sinh lời cao. Đấy chính là nguyên nhân khiến mô hình này đắt khách”

Không phải ngẫu nhiên người ta đầu tư một khoản tiền lớn vào việc mua nhà ở như vậy, Shophouse đáp ứng được nhu cầu sinh sống đẳng cấp lại có khả năng sinh lời cao là nguyên nhân khiến mô hình căn hộ này đắt khách.

Mỗi đợt mở bán shophouse, do số lượng người mua luôn vượt quá số lượng cần bán ra thị trường, để mang tính công bằng, chủ đầu tư phải tiến hành bốc thăm quyền mua. Hay có trường hợp khách mua phải xếp hàng từ rất sớm để có vé mới lấy được suất mua Shophouse – căn hộ thương mại tầng trệt của một dự án chung cư. Còn có khách hàng ở Đống Đa, Hà Nội mất gần 1 tháng để tìm hiểu, đặt mua một căn Shophouse, nhưng vì tỷ lệ chọi rất cao nên anh đã vụt mất cơ hội may mắn này.

Nhà phố thương mại với thiết kế hợp lý cùng không gian thông suốt vừa ưu tiên tối đa mặt bằng thương mại tầng một, vừa tạo vừa tạo ra không gian sống riêng tư tại các tầng trên mà vẫn thuận tiện để điều hành kinh doanh mỗi ngày  Nhờ việc kinh doanh tại chỗ hoặc cho thuê lại mặt bằng, chủ nhân các căn shophouse sẽ thực sự an tâm với nguồn thu nhập ổn định và được bảo đảm một tương lại bền vững. cơ hội đầu tư và kinh doanh sinh lời tại shophouse dường như vô tận với hàng loạt mô hình như nhà hàng, thời trang, mỹ phẩm, siêu thị mini,…

So với các mô hình khác, Shophouse được ví như “gà đẻ trứng vàng, mấu chốt cốt lõi để Shophouse hút khách chính là tọa lạc tại vị trí quá đắc địa và đặc biệt uy tín mà Vincom có. Sức hấp thụ tốt của thị trường cũng cho thấy đây là mô hình hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhanh nhạy và có tầm nhìn.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN