TRƯỜNG PHÚC LAND GHI ĐIỂM TRONG LỄ MỞ BÁN DIAMOND BAY RESORT II NHA TRANG

Account SuperUser 16:28 25/11/2015

Sáng Chủ Nhật –ngày 21/06/2015 tại Khách sạn Melia Hotel, Hà Nội, Tập đoàn Hoàn Cầu mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort II, thuộc Quần thể du lịch Diamond Bay City - có diện tích gần 300ha, toạ lạc bên vịnh Kim Cương-Nha Trang. Đến nay, hơn 80% số căn hộ được chào bán trong giai đoạn 1 đã được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt mua.

Hơn 500 khách hàng tới tham sự lễ mở bán Diamond Bay ngày 21/06/2015

Theo nhiều chuyên gia nhận định, Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng đầu tư năm 2015 do nhiều ưu điểm mà loại hình này mang lại. Với tiềm năng du lịch lớn do sở hữu nhiều bãi biển đẹp, thu nhập đầu người tăng, mức sống tăng cao. Theo số liệu thống kê, tỷ lệ khách hàng nội địa mua bất động sản nghỉ dưỡng chiếm 75-80%. Con số này đã cho thấy giới nhà giàu rất quan tâm đến các biệt thự tại các khu nghỉ dưỡng. Trong số 80% khách hàng nội địa đó thì phần lớn là khách từ Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh là những con số đang chứng minh sự hấp dẫn của kênh đầu tư bất động sản này.

Đón đầu xu hướng đó, Tập đoàn Hoàn Cầu cho ra mắt sản phẩm Diamond Bay Resort. Sản phẩm ra mắt các khách hàng thủ đô vừa qua trong lễ mở bán 21/6/2105 tại Khách sạn Melia Hà Nội. Đây là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao, nằm trong quần thể Diamond Bay City, với đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng như sân gôn 18 lỗ, spa 4 sao với hơn 340 phòng, Trung tâm hội nghị quốc tế, sân khấu Hoàn vũ hơn 7.500 chỗ ngồi. Cùng vị trí đắc địa trên Vịnh Cam Ranh, cách sân bay Long Thành 20 phút đi xe, Diamond Bay City đang hứa hẹn thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, trong buổi lễ mở bán lần này, Tập đoàn Hoàn Cầu đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc (Trường Phúc Land) nhà phân phối chính thức mới của dự án Diamond Bay Resort 2 tại Hà Nội. Hai bên thống nhất nhận định sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng - căn hộ resort và bungalow của Diamond Bay Resort 2 - sẽ là trọng tâm kinh doanh của Trường Phúc Land trong thời gian tới. Trao đổi với phóng viên sau lễ mở Bán, Ông Nguyễn Hà Trung – Phó Tổng Giám Đốc của Trường Phúc Land chia sẻ: “Tập đoàn Hoàn Cầu luôn đưa ra các tiêu chí khá cao và chuyên nghiệp khi lựa chọn đại lý phân phối sản phẩm, cụ thể với dư án mới Diamond Bay Resort II Nha Trang, trong đợt mở bán lần này, Công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc (Trường Phúc Land) đã trở thành đại lý chính thức phân phối sản phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn Hoàn Cầu, Điều đó khẳng định các giá trị thành công của Trường Phúc Land đang theo đuổi, minh chứng qua các sản phẩm chất lượng cao mà Trường Phúc Land cung cấp cho thị trường trong thời gian qua.”

Trường Phúc Land ký kết hợp tác với Tập đoàn Hoàn Cầu

Tại sự kiện mở bán cũng chứng kiến sự thành công của Trường Phúc Land. Với lượng khách mời đông đảo, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, số lượng khả quan các giao dịch đặt chỗ thành công ngay sau khi mở bán các căn hộ resort, số khách hàng quyết định mua trong tháng 6 và tháng 7 cũng tăng mạnh. Tuy mới chỉ là khởi đầu, nhưng đây thực sự là bước tiến quan trọng và nền tảng nhằm khẳng định thương hiệu của Trường Phúc Land trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng.

Nhân viên Trường Phúc Land tư vấn dự án cho khách hàng

Khách hàng may mắn của Trường Phúc Land trúng thưởng chương trình Lucky draw

Sự kiện được Tập đoàn Hoàn Cầu tổ chức với quy mô lớn, thu hút hơn 30 đầu báo chí và truyền hình góp mặt và thành công với hàng trăm lượt khách hàng đến tìm hiểu cùng với nhiều nhà đầu tư đã tham quan dự án Diamond Bay trực tiếp tại Nha Trang.

Một số đầu báo đã cập nhật về buổi lễ mở bán

Với sự khởi đầu khả quan cùng tập đoàn Hoàn Cầu trong vai trò là nhà phân phối chính thức dự án Diamond Bay City, Trường Phúc Land cam kết sẽ trở thành đối tác tin cậy của chủ đầu tư cũng như người phụng sự tâm huyết của khách hàng khi tư vấn những sản phẩm chất lượng và cơ hội đầu tư hiệu quả.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN