TRƯỜNG PHÚC LAND TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN DIAMOND BAY RESORT II NHA TRANG

Account SuperUser 16:28 25/11/2015

​Ngày 21/06 tại khách sạn Melia Hà Nội, Tập đoàn Hoàn Cầu phối hợp với các sàn giao dịch tổ chức lễ mở bán căn hộ resort Diamond Bay Resort II, và lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với sàn bất động sản Trường Phúc Land.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Hữu Lộc – Tổng Giám Đốc Hoàn Cầu Nha Trang, ông Lê Quang Hàng – Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hoàn Cầu, ông Vũ Đức Thực – Giám Đốc Nam A Bank, ông Nguyễn Hà Trung – Phó Tổng Giám Đốc Trường Phúc Land, cùng 30 báo đài, và hơn 500 khách mời tham dự.

Description: E:\truong phuc\21.06\IMG_2018.JPG

Hơn 500 khách mời tới tham dự sự kiện mở bán

Chương trình mở bán dự án Diamond Bay Resort II Nha Trang

Trong đợt mở bán ở Hà Nội lần này, chủ đầu tư đưa ra mức giá hấp dẫn từ 1,2 tỷ đồng (chưa VAT)/ căn, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt như: tặng gói trang trí nội thất trị giá từ 150 triệu đồng-đến 200 triệu đồng; tặng kỳ nghỉ miễn phí gồm vé máy bay khứ hồi, dịch vụ đưa đón Limousine, đêm nghỉ tại Diamond Bay City, và 1 cặp vé tham dự đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 diễn ra tại Diamond Bay City; Thẻ đồng thương hiệu Diamond Bay City - Nam A Bank có hạn mức 5% giá trị căn hộ; và nhiều quyền lợi khác… Bên cạnh đó Nam A Bank sẽ hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ và lãi suất 0% năm đầu tiên, 5% cho năm thứ 2, thời gian vay tối đa là 20 năm.

Chủ đầu tư cam kết tất cả căn hộ sẽ được cấp sổ hồng – quyền sở hữu vĩnh viễn - trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao cho khách hàng. Hiện nay Diamond Bay Resort II đã hoàn thành xây dựng phần thô và sẽ bàn giao đồng loạt vào quý 4/2015.

Đặc biệt, các căn hộ tham gia Chương trình quản lý khai thác kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng của Diamond Bay City được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 14% cho 2 năm đầu, mức chia lợi nhuận cho khách hàng 70% và 30% cho công ty quản lý, kèm kỳ nghỉ 30 ngày miễn phí hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ tại hơn 4000 resort cao cấp khác trên thế giới.

Diamond Bay Resort II được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với hơn 1050 căn hộ resort có diện tích từ 45m2 - 80m2 (1 – 2 phòng ngủ) và 376 căn Bungalow diện tích 65m2 xen kẽ nhau tạo nên quần thể hài hoà, được xem là một khu Resort World (Singapore) ngay tại Diamond Bay City.

Tập đoàn Hoàn Cầu hợp tác với đại lý phân phối mới

Trong buổi lễ mở bán, Tập đoàn Hoàn Cầu đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc - Trường Phúc Land - nhà phân phối chính thức mới của dự án Diamond Bay Resort 2 tại Hà Nội. Hai bên thống nhất nhận định sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng - căn hộ resort và bungalow của Diamond Bay Resort II - sẽ là trọng tâm kinh doanh của Trường Phúc Land trong thời gian tới.

Description: E:\truong phuc\21.06\IMG_2093.JPG

Đại điện Tập đoàn Hoàn Cầu và Trường Phúc Land ký hợp đồng hợp tác

Theo ông Nguyễn Hà Trung – Phó Tổng Giám Đốc Trường Phúc Land “Tập đoàn Hoàn Cầu là tập đoàn lớn, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, trở thành đối tác của Hoàn Cầu cũng là cơ hội để Trường Phúc Land khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong thời gian tới. Trường Phúc Land sẽ cố gắng đem lại các dịch vụ tốt nhất và là nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin. ”

Sự kiện mở bán diễn ra thành công

Tại buổi giới thiệu dự án, đại diện Tập đoàn Hoàn Cầu cho biết trong giai đoạn 1 chào bán đã có khoảng 80% căn hộ đã được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt mua.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng

Riêng đối với Trường Phúc Land, tuy là đại lý mới, nhưng lượng khách hàng quan tâm và tham dự tương đối tốt, các giao dịch thành công và khả quan trong tháng 6 và tháng 7 là bước tiến tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Hoàn Cầu – Trường Phúc Land.

Sự kiện mở bán lần này đã diễn ra thành công với hàng trăm lượt khách hàng đến tìm hiểu và nhiều nhà đầu tư đã đến tham quan dự án Diamond Bay City trực tiếp tại Nha Trang. Đồng thời, có khoảng 100 giao dịch đặt chỗ các căn hộ Resort và Bungalow của dự án Diamond Bay Resort II đã thành công.

Sự khởi sắc này được coi là dấu hiệu thuận lợi đối với Trường Phúc Land khi tham gia phân phối sản phẩm Diamond Bay Resort 2. Mối quan hệ hợp tác giữa Hoàn Cầu và Trường Phúc Land chắc chắn sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng với sự kết hợp sản phẩm tốt từ chủ đầu tư và sự chuyên nghiệp của nhà phân phối.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN