Tin tức hoạt động

Bùng Nổ trong "Lễ giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Housinco Premium"

Quản trị Website 10/12/2018

Ngày 9/12/2018 vừa qua, tại trung tâm sự kiện Blue Lotus 66 Lê Văn Lương, Công ty cổ phần tập đoàn Housinco cùng công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc chính thức giới thiệu dự án bất động sản Housinco Premium ra thị trường. Dự án được dự đoán sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường khu Tây Nam Hà Nội vào những tháng cuối năm 2018

Xem Thêm

SỰ KIỆN " LỄ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG DỰ ÁN AN PHÚ SHOP VILLA"

Quản trị Website 05/11/2018

Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu Đông, ngày 4/11 vừa qua, Đơn vị phân phối chính thức Trường Phúc Land đã phối hợp với Chủ Đầu Tư Nam Cường và ICAD Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện “ Lễ trải nghiệm không gian sống dự án An Phú Shop Villa” ngay tại không gian ngập cây xanh của dự án. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng và đối tác.

Xem Thêm

Lễ Mở Bán Và Ra Mắt Dự Án King Palace - 108 Nguyễn Trãi

Quản trị Website 17/09/2018

Ngày 29/9 tới, dự án King Palace - tọa lạc tại vị trí 108 Nguyễn Trãi, Hà Nội sẽ ra mắt và tiến hành mở bán tại khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark 72. Tại buổi lễ này, các chính sách bán hàng sẽ chính thức được công bố bao gồm những ưu đãi cho khách hàng. Đây là dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ một loạt các lợi thế.

Xem Thêm
   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN