LỄ KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG PHÚC

Quản trị Website 12:04 18/10/2018

Ngày 16/10 vừa qua Công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty. Buổi lễ được tổ chức tại nhà hàng Hoàng Gia II trên phố Nguyễn Thị Định.

Đây là buổi lễ kỷ niệm trang trọng nhằm ôn lại chặng đường trong suốt thời gian qua, những gì đã làm được để qua đó làm bàn đạp tiến xa hơn trong thời gian tới, cũng như làm gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong công ty lại với nhau.

Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Chủ tịch hội đồng quản trị Phạm Hải Đăng, Tổng giám đốc Phạm Tiến Dũng, ban giám đốc, cùng đông đảo các cán bộ, công nhân viên công ty. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, từ những bước đi ban đầu, vượt qua muôn vàn khó khăn, Trường Phúc land đang dần lớn mạnh, trưởng thành, trở thành một trong những nhà đầu tư và phân phối bất động sản uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, công ty đã cho ra những dự án lớn, đưa ra hàng ngàn những sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu khách hàng

Ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 9 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới toàn thể CBNV đã luôn tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng Trường Phúc Land trong suốt thời gian qua

Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc chia sẻ cảm xúc nhân ngày thành lập. 

Giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến, trong ánh sáng lung linh của những ngọn nến, rượu sâm banh, bánh sinh nhật hòa cùng pháo hoa, bài hát “Happy birthday to you” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào. Toàn hội trường cùng hô vang “Trường Phúc Land ”. Không có quá nhiều lời nói, nhưng những cái bắt tay chúc mừng của ban giám đốc, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể CBCNV Trường Phúc Land là một minh chứng cho sự thành công ngày hôm nay.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ chúc mừng sinh nhật Trường Phúc của các ca sĩ khách mời và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc của CBCNV Công ty.

Chị Hoàng Thị Thủy đại diện team TSQ biểu diễn bài "Quê hương ba miền"

Tiết mục đến từ team 97-99 Láng Hạ do anh Cao Anh Tuấn và anh Trần Hoàng Hải thể hiện ca khúc "lỡ duyên" làm đông đảo mọi người hò hét phấn khích. 

Anh Nguyễn Viết Xuấn đến từ team An Phú cũng góp vui với bài hát "anh khác hay em khác" 

Ngoài ra, còn có những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn tạo không khí gắn kết giữa các thành viên công ty lại với nhau:

 Một số hình ảnh CBNV của công ty trong buổi lễ:

 

Có thể nói, qua 9 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc còn khiêm tốn, nhưng bước đầu đã tạo ra được chỗ đứng và niềm tin đối với các chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các cán bộ nhân viên của Trường Phúc phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty. 
Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi của tập thể Trường Phúc Land với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Trường Phúc lớn mạnh về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước. 

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN