LỄ RA MẮT DỰ ÁN SUBMIT BUILDING 216 TRẦN DUY HƯNG

Quản trị Website 17:47 14/10/2019

Ngày 13/10, Veracity tổ chức lễ ra mắt “ Thương hiệu Veracity và công bố dự án Submit Building”. Sự  kiện đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách mời.

Trường Phúc Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án Submit Building

Là một công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, Trường Phúc Land được thành lập và chính thức tham gia thị trường Bất động sản từ năm 2009. Trong suốt những năm qua, Trường Phúc Land đã luôn tập trung cao độ vào việc nâng cao năng lực cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Để đạt được năng lực như ngày nay, Trường Phúc Land luôn đặt quyền lợi của khách hàng là tiêu chí làm việc đầu tiên. Chúng tôi luôn chọn những căn tốt nhất, đẹp nhất, tư vấn nhiệt tình nhất. Kết hợp kinh nghiệm thực tiễn thị trường và kiến thức, tầm nhìn quốc tế đã có hàng trăm dự án ở mọi quy mô được Trường Phúc Land bán thành công, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tham gia tại sự kiện, đại diện Trường Phúc Land – Ông Phạm Tiến Dũng đã có những chia sẻ về dự án Submit Building:

Submit Building – Những tiện ích chưa kể

Tọa lạc ở phía Tây hà nội, nằm trên trục đường Trần Duy Hưng, kết nối trực tiếp với khu  hành chính – ngoại giao Ba Đình, cũng là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố đi Đại  Lộ Thăng Long, Vành đai 3 và các tỉnh lân cận, Summit Building sở hữu một trong những quỹ  đất vàng cuối cùng của thành phố. Vị trí dự án không chỉ ưu việt hơn so với 2 quận giáp ranh là Thanh Xuân và Nam Từ Liêm.

Về mặt kết nối giao thông, phân khúc, cộng đồng cư dân sinh sống…Summit Building 216 Trần Duy Hưng còn nằm ở trung tâm hành chính mới của thành phố, có thể cạnh tranh trực tiếp với Quận  Ba Đình – khu vực đã không còn quỹ đất trống.

Để tận dụng tối đa lợi ích từ vị trí chiến lược này, dự án phải tạo ra 1 sản phẩm thuộc phân  khúc cao cấp, với sự chú trọng đúng mực cho chất lượng công trình, cũng như sự đầu tư  chất xám trong tất cả các giai đoạn, từ xác định concept sản phẩm, phong cách thiết kế  kiến trúc, lựa chọn vật liệu thiết bị hoàn thiện, cho đến ứng dụng công nghệ thông minh  trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà. Thông qua đó, cung cấp cho khách hàng một  lối sống “Smart Living” tiện nghi, thoải mái, an toàn và hiệu suất tối đa.

Summit Building 216 Trần Duy Hưng -  Nơi đẳng cấp hội tụ.

Để biết thêm thông tin về dự án. Quí khách hàng vui lòng liên hệ:

Trường Phúc Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án

Địa chỉ: Tầng 12 - Center building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân - TP Hà Nội
Tel: (84-4) 6286 4816 Fax: (84-4) 6286 4815
Hotline: 0918 001 566
Email: infotruongphucland@gmail.com

 

 

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN