Sôi Động "Year End Party" cùng Truong Phuc Group

Quản trị Website 11:14 30/01/2019

Ngày 29-1- 2019, Truong Phuc Group đã tổ chức buổi tiệc cuối năm dành cho tất cả các cán bộ công nhân viên đến từ các phòng ban, bộ phận: Kinh doanh – Hành chính – Kế toán – Marketing.

Sau một năm nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và gặt hái được nhiểu thành công. Truong Phuc Group đã tổ chức một buổi tiệc chào năm cũ, đón mừng năm mới và nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, mọi người như vỡ òa trong cảm xúc bồi hồi xúc động xen lẫn sự tự hào.

Dường như, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, thành tựu nào cũng sẽ đạt được khi tập thể Truong Phuc Group trên dưới đồng lòng, gắn kết, luôn tuân thủ theo những quy định, chuẩn mực chung khi làm việc.

Hơn ai hết, chúng ta, những người làm nghề bất động sản , hiểu rằng đây không phải là một nghề dễ dàng và nhẹ nhàng. Chúng ta đã phải hi sinh không chỉ sức lực, mồ hôi mà cả máu và nước mắt để tìm kiếm sự thành công trong nghề nghiệp này

Năm 2019 sẽ là 1 năm của sự bứt phá, Truong Phuc Group dự kiến sẽ đầy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án ở khắp các tỉnh thành, Truong Phuc Group sẽ có những thay đổi, những bước tiến mới giúp thương hiệu Truong Phuc Group bay cao hơn, lớn mạnh hơn.

1 số hình ảnh của buổi tiệc:

Chương trình Gala Year End Party của Truong Phuc Group đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể nhân viện, kết thúc một năm 2018 đầy sóng giá và thử thách, và cùng nhau hướng đến một năm 2019 với nhiều cơ hội và định hướng kinh doanh mới để đưa Trường Phúc từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Hà Nội.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN