Sự Kiện "Lễ giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Housinco Premium"

Quản trị Website 10:29 03/01/2019

Ngày 9/12/2018 vừa qua, tại trung tâm sự kiện Blue Lotus 66 Lê Văn Lương, Công ty cổ phần tập đoàn Housinco cùng công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc chính thức giới thiệu dự án bất động sản Housinco Premium ra thị trường. Dự án được dự đoán sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường khu Tây Nam Hà Nội vào những tháng cuối năm 2018

Dù thời tiết giá lạnh và có mưa, nhưng sự kiện vào sáng ngày 9/12 vẫn rất "nóng", sự kiện thu hút hơn 100 khách hàng tham dự cùng với rất nhiều giao dịch được thực hiện. 

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư - bà Nguyễn Thị Vân, giám đốc kinh doanh chia sẻ : "Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại, bản thân Housinco Premium cũng có nhiều sức hút với nhiều khách hàng. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Tập đoàn Housinco đã dồn hết tâm huyết vào dự án, với triết lý mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng trong từng khoảnh khắc" 

Đại điện chủ đầu tư- Bà Vân chia sẻ.

Ông Nguyễn Cao Quý- Giám đốc kinh doanh của Trường Phúc Land đã có đôi lời phát biểu khiến Khách hàng tham dự sự kiện đã không khỏi đi từ ngỡ ngàng này tới ngạc nhiên khác bởi hình ảnh của dự án dường như hiển hiện trước mắt, rất trực quan và đầy cảm xúc.

Đại diện khách hàng, ông Lê Thế Cường chia sẻ: “Trước khi quyết định đầu tư một dự án, tôi thường quan tâm đến vị trí dự án, uy tín chủ đầu tư, chính sách bán hàng và tiện ích, những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố trên không nhiều. Khi biết đến các thông tin đầu tiên của dự án Housinco Premium, những điểm khác biệt của dự án đã thôi thúc tôi đầu tư hai căn tại đây”.

Kết thúc sự kiện, đã có rất nhiều khách hàng giao dịch thành công và mỗi một giao dịch được tặng ngay 1 chỉ vàng 9999, ngoài ra có 3 khách hàng may mắn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng được nhận 1 loa bluetooth Sony trị giá 2,5 triệu đồng, cùng 2 máy ép trái cây Philip. 

Đến với Housinco Premium để "Tận Hưởng Từng Khoảnh Khắc Của Cuộc Sống" 

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC NHỮNG KHÔNG GIAN ĐẦM ẤM CHƯA TỪNG CÓ TẠI CÁC DỰ ÁN. BỞI MỖI THIẾT KẾ, MỖI ĐƯỜNG NÉT HAY MỖI GÓC CẠNH CHÚNG TÔI LUÔN QUAN TÂM ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN. 👈

Liên hệ để đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ gia đình bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn 1 tổ ấm tương lai.
Đơn vị phân phối độc quyền: Trường Phúc Land
 Hotline: 093 342 1515
🏩 Website: housincopremium.vn

 

 

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN