Sự kiện “Lễ tri ân khách hàng và trải nghiệm không gian dự án An Phú Shop Villa”

Quản trị Website 13:42 02/04/2018

Ngày 31/3/2018 vừa qua, đơn vị phân phối chính thức Trường Phúc Land phối hợp cùng chủ đầu tư Nam Cường và ngân hàng MB chi nhánh Tây Hà Nội long trọng tổ chức sự kiện “Lễ tri ân khách hàng và trải nghiệm không gian dự án An Phú shop Villa” tại văn phòng tư vấn dự án. Sự kiện thu hút đông đảo quý khách hàng và đối tác.

Khách hàng checkin tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ đơn vị phân phối chính thức dự án Trường Phúc Land cho biết: Sự kiện “Tri ân khách hàng và trải nghiệm không gian dự án An Phú Shop Villa” là dịp để chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách Quý đã tin tưởng lựa chọn và đặt mua sản phẩm dự án cũng như mong muốn các Quý khách hàng quan tâm có cơ hội được trải nghiệm thực tế sản phẩm và không gian sống tại An Phú Shop Villa.

Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ Trường Phúc Land chia sẻ tại sự kiện

Ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch Keller Williams Commercial Northern Vietnam đánh giá cao tiềm năng của bất động sản khu vực tây Hà Nội nói chung và dự án An Phú Shop Villa nói riêng. Theo ông, tiềm năng của dự án là vô cùng lớn và có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ với tất cả quý vị khách hàng.

Sự kiện cũng diễn ra nhiều hoạt động tri ân khách hàng đã tin tưởng chọn lựa dự án, chương trình bốc thăm may mắn dành cho tất cả các khách hàng có mặt trong sự kiện.

Ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch KW Commercial Northern Vietnam trao giải nhất cho khách hàng may mắn

An Phú Shop – villa tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội có vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây thủ đô. Từ đây cư dân dễ dàng kết nối, giao thương buôn bán với các khu kinh tế, văn hóa phát triển quanh khu vực thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Tố Hữu- Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông… Bởi vậy, An Phú Shop-villa không chỉ đáp ứng nhu cầu mua nhà để ở mà ngay cả những nhà đầu tư cũng đặc biệt bị hấp dẫn bởi vị trí đắc địa, khả năng sinh lời của dự án. Với những tiện ích trên, An Phú Shop-villa được được kỳ vọng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

An Phú Shop–villa được quy hoạch trên diện tích 47 257 m2 tại khu đô thị Dương Nội với mật độ xây dựng 60%. Dự án có 246 căn biệt thự thương mại gồm 3 tầng và 1 tầng tum, có diện tích từ 161m2 đến 203m2. Mỗi căn biệt thự được bố trí chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2 hiện đại. An Phú Shop – villa được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội sở hữu và đầu tư nhà đất giá trị.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN