TRƯỜNG PHÚC LAND LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN KING PALACE - 108 NGUYỄN TRÃI

Quản trị Website 14:44 17/09/2018

Ngày 14/09/2018, Trường Phúc Land tham gia lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án King Palace (108 Nguyễn Trãi - Hà Nội) tại văn phòng của CĐT là Công ty cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào tại Hà Nội - số 33 Bà Triệu.

King Palace là tòa nhà hỗn hợp thương mại, Dịch vụ, văn phòng, Khách sạn căn hộ và Nhà ở để Bán – King Palace từ lâu nay đã được giới bất động sản đánh giá rất cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân – nơi được coi là “hạt nhân” của khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất của Hà Nội.

NƠI CÁC VỊ VUA SỐNG
Được kiến tạo bằng sự trau chuốt và tỉ mỉ trong từng chi tiết kiến trúc, King palace mang đến vẻ đẹp tinh tế và thời thượng như một tòa cung điện chỉ dành riêng cho các vị Vua. Những chủ nhân tương của King Palace còn là những trải nghiệm hưởng thụ sang trọng bậc nhất với vô vàn tiện ích đẳng cấp, vượt ngoài ranh giới của trí tưởng tượng.

👑BIỂU TƯỢNG CỦA THỊNH VƯỢNG
King Palace tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi – trục đường “vàng” được ví là trái tim mới của Thủ đô, King Palace tự hào là điểm nhấn đặc sắc, dấu gạch nối hoàn hảo giữa hai nửa cũ – mới, cổ kính – hiện đại của Hà Nội.

CĂN HỘ CHUẨN ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA
410 căn hộ tại King Palace với dịch tích từ 82-259 m2, tương ứng với 2,3,5 hoặc 6 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm thỏa mãn nhu cầu về một không gian sống tinh tế, đẳng cấp của các chủ nhân. được thiết kế theo phong cách hiện đại, trau chuốt trong từng đường nét kiến trúc để kiến tạo nên một không gian sống sang trọng bậc nhất, thể hiện gu thẩm mỹ hoàn hảo của chủ nhân.

Ngày 29/9 tới, Lễ ra mắt và mở bán dự án King Palace – Nơi các vị vua sống sẽ được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark 72. Tại buổi lễ này, các chính sách bán hàng sẽ chính thức được công bố bao gồm những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Một số hình ảnh buổi lễ kí kết hợp đồng phân phối dự án King Palace:

👉Môt

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN