TRƯỜNG PHÚC LAND RA MẮT TRUNG TÂM GIAO DỊCH THỨ 5 TẠI HẢI PHÒNG

Quản trị Website 10:19 06/12/2016

Ngày 03/12/2016 vừa qua, tiếp tục đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ, đồng hành cùng thương hiệu bất động sản số một tại Mỹ - Keller Williams, Trường Phúc Land đã chính thức có mặt tại Hải Phòng - một trung tâm kinh tế với nhiều tiềm năng phát triển thị trường bất động sản của miền Bắc nước ta.

Mở đầu chuỗi hoạt động tại đây, vào 15h cùng ngày, sự kiện “Lễ ra mắt Trung tâm giao dịch Trường Phúc Land Hải Phòng và Giới thiệu cơ hội đầu tư tại dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long”, do Trường Phúc Land là Đại lý phân phối chính thức cấp 1, đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu đến từ các Cơ quan quản lý chuyên ngành TP Hải Phòng, Ông Edward Flanigan – đến từ Keller Williams Seattle, đồng thời là Chủ tịch tập đoàn Xây dựng Flanigan Group (Mỹ), Ông Trần Văn Thắng - Chủ tịch Tập đoàn Sao đỏ nhà đầu tư Khu công nghiệp lớn của Hải Phòng, đại diện các doanh nghiệp, cùng hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư bất động sản và phóng viên báo chí.

Ông Phạm Hải Đăng – CT HĐQT Trường Phúc Land (đứng giữa) cùng các đại biểu tiến hành nghi thức cắt băng tại Lễ ra mắt TTGD Trường Phúc Land Hải Phòng.

Trường Phúc Land là công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, có trụ sở tại Hà Nội, được thành lập năm từ năm 2009, trải qua chặng đường phát triển hơn 7 năm qua, Trường Phúc Land đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng, hàng trăm đối tác ở nhiều quy mô khác nhau và trở thành một công ty dịch vụ bất động sản có uy tín trên thị trường. Đến nay, Trường Phúc Land đã thiết lập các trung tâm giao dịch (TTGD) bất động sản tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng. Cùng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng, Trường Phúc Land liên tiếp khẳng định thương hiệu khi được lựa chọn là đại lý độc quyền hoặc đại lý cấp 1 phân phối những dự án đẳng cấp như Home City (Hà Nội), Nhà phố thương mại Victoria (Hà Nội), Vincom Shophouse Thái Bình, Thái Bình Dragon City, Sky Garden Vĩnh Phúc, Times Garden Hạ Long... và đặc biệt gần đây nhất là siêu dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được cộng đồng nhà đầu tư bất động sản săn đón.

Tại sự kiện, đại diện kinh doanh của Trường Phúc Land đã giới thiệu đến toàn thể khách mời Cơ hội đầu tư đặc biệt với Vinhomes Dragon Bay Hạ Long và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư: nhà đầu tư có cơ hội hưởng mức lợi tức lên đến 7 tỷ đồng trong 4 năm liền và được miễn phí 4 năm phí dịch vụ.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bất động sản tại Hải Phòng

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch HĐQT Trường Phúc Land đánh giá Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng của Miền Bắc, là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thời gian gần đây, Hải Phòng đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng đồng bộ với các dự án điển hình như sân bay quốc tế Cát Bi, các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Quảng Ninh, kéo theo đó là sự đổ bộ đồng loạt của các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế, các dự án bệnh viện, trường học, giải trí lớn đang mọc lên…góp phần thay đổi mạnh mẽ diện mạo cả thành phố và cuộc sống nơi đây. Đó chính là sức hút lớn để Trường Phúc Land và Keller Williams quyết định mở rộng hoạt động của mình tại đây.

Về định hướng phát triển của Trường Phúc Land Hải Phòng, ông Phạm Hải Đăng chia sẻ “Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng Hải Phòng một trải nghiệm dịch vụ tư vấn bất động sản tốt nhất hiện nay. Với chúng tôi, chìa khóa để thành công là việc xây dựng quan hệ bền chặt với khách hàng và cộng đồng địa phương.” Ông Đăng cũng cho biết ngoài mục tiêu hàng đầu là phục vụ khách hàng tốt nhất, với hệ thống TTGD ngày càng mở rộng, cơ sở dữ liệu khách hàng lớn bao phủ thị trường, phương pháp tiếp cận thị trường đẳng cấp quốc tế và mô hình đào tạo vượt trội từ Mỹ của Keller Williams University, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi hệ thống công nghệ tiên tiến, Trường Phúc Land mong muốn góp phần phát triển ngành dịch vụ bất động sản Hải Phòng lên một tầm cao mới. Đồng thời, mang đến cho các đối tác phát triển dự án, các nhà đầu tư phương thức gia tăng giá trị tài sản hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, TTGD Trường Phúc Land Hải Phòng dự kiến sẽ tạo thêm nhiều việc làm và cơ hội thay đổi cuộc sống cho nhân dân tại địa phương.

Ông Edward Flanigan – Đại diện Keller Williams Seattle phát biểu chúc mừng tại sự kiện.

Đồng hành cùng Trường Phúc Land, trong buổi lễ, đại diện thương hiệu Keller Williams Seattle – Ông Edward Flanigan chia sẻ “Chúng tôi đã xây dựng hàng ngàn những ngôi nhà ở Seattle và nhiều nơi trên nước Mỹ. Và trong những khách hàng yêu dấu của tôi, có rất nhiều người là Việt Kiều và Hoa Kiều, thậm chí có nhiều người từ Việt Nam đã đầu tư Bất động sản ở Mỹ. Tại nước Mỹ, tôi đã có cơ hội phục vụ rất nhiều người Việt đến từ thành phố cảng yêu dấu Hải Phòng”.

Ông Ed Flanigan cũng bày tỏ sự tin tưởng Trường Phúc Land Hải Phòng sẽ có những bước tiến thành công không chỉ trong thị trường bất động sản trong nước mà còn phục vụ cả những khách hàng có nhu cầu mua nhà tại nước ngoài. Sắp tới đây, tập đoàn Flanigan Group sẽ hợp tác triển khai trên tất cả các TTGD BĐS của Trường Phúc Land dịch vụ tư vấn mua nhà tại Mỹ gắn với chương trình visa định cư Mỹ EB5.

Nhận thấy cơ hội lớn cho ngành bất động sản Hải Phòng trong tương lai đang rất gần, việc chính thức ra mắt TTGD tại Tầng 7 Tòa nhà lô 19-7B đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng, Trường Phúc Land đã góp phần cung cấp thêm một địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, đối tác và các nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG PHÚC

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINHOMES DRAGON BAY

HOTLINE: 0966 56 11 33

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN