Giới thiệu tuyển dụng

TẠI TRƯỜNG PHÚC LAND CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA KHÁC BIỆT

Chúng tôi xây dựng một tầm nhìn xuyên suốt cho cả cuộc hành trình hướng tới tương lai. Tầm nhìn đó hướng tất cả chúng tôi tới việc kiến tạo Một nghề nghiệp đáng theo đuổi; Một công việc kinh doanh đáng có; Một cuộc đời đáng sống.
Chúng tôi hiểu rằng nghề nghiệp nào cũng đáng trân trọng nếu nó mang lại cho bạn sự tự do tài chính, sự tự chủ thời gian - cuộc sống, sự lan tỏa những giá trị - niềm tin của bạn trong cộng đồng. Với nghề bất động sản tại Trường Phúc Land, bạn có thể biến niềm mơ ước này trở thành hiện thực.
Chúng tôi hiểu rằng, một mô hình kinh doanh đáng có là mô hình kinh doanh hiệu quả và bền vững được xây dựng trên những trụ cột dài hạn: Đào tạo – Công nghệ - Văn hóa, lấy con người làm trung tâm. Vì thế khẩu hiệu của Trường Phúc Land là Kiến tạo giá trị bền vững.
Với Trường Phúc Land, chúng tôi cùng nhau làm việc để thành đạt về phương diện kinh tế. Nhưng đó mới chỉ là một nửa chặng đường, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là kiến tạo Một cuộc đời đáng sống.
Khi bạn làm việc tại Trường Phúc Land, có nghĩa bạn đã mang trong mình Sứ Mệnh chung tay xây dựng Trường Phúc Land trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, của đối tác, của nhà đầu tư và của chính bạn.
Nhiều người trước khi đến với Trường Phúc Land, họ không tin vào bản thân mình, họ không dám ước mơ thành công, họ sợ thất bại và bất ổn, họ hờ hững đếm thời gian trôi hoặc loay hoay tìm kế sinh sống qua ngày. Đến với Trường Phúc Land, sự thay đổi hệ tư duy sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới, bạn sẽ tự mình thực hiện “bước nhảy lượng tử” mà chính bạn không thể tin nổi.
Tại Trường Phúc Land, chúng tôi nguyện cùng nhau vun đắp hệ giá trị của riêng chúng tôi:
1. Win – Win hợp tác cùng thắng lợi;
2. Nhất quán và trung thực;
3. Khách hàng là số 1;
4. Luôn cam kết cao – đã nói là làm tốt nhất có thể;
5. Luôn biết trao đổi để hiểu kỹ mọi việc trước khi hành động;
6. Tôn trong sáng tạo;
7. Luôn biết làm việc nhóm;
8. Luôn đề cao xây dựng lòng tin;
9. Quan niệm thành công đến từ thành công của đồng nghiệp và khách hàng.

Gia nhập Trường Phúc Land cũng có nghĩa là bạn làm việc không đơn độc, mỗi thành viên trong gia đình Trường Phúc Land đều được giúp đỡ để đạt thành quả, mục tiêu đề ra. Thành công tại Trường Phúc Land đến từ việc phát huy tốt nhất những giá trị tiềm ẩn trong mỗi con người.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một sự nghiệp xứng đáng, gặt hái được những thành công và sống một cuộc đời có ý nghĩa.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN