Danh mục

Tin hoạt động

5 Yếu tố tạo nên sức hút của căn hộ The City Light Vĩnh Yên

Dự án sắp bàn giao, vị trí đắc địa, chất lượng vượt trội, giá hợp túi tiền cùng chính sách bán hàng hấp dẫn là những yếu tố giúp cho căn hộ The City Light Vĩnh Yên được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Dự án sắp hoàn thành và bàn giao

Là dự án có tiến độ hoàn thành đồng bộ và nhanh nhất trên địa bàn Vĩnh Phúc, The City Light hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 7 (đối với shophouse) và tháng 11 đối với căn hộ chung cư. Mốc thời gian hoàn thiện này đúng với cam kết ngay từ đầu của Chủ đầu tư, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Có thể nói, việc bàn giao nhà vào giai đoạn này có ý nghĩa quan trọng. Bởi theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, khách hàng có thời gian từ 2 đến 3 tháng để hoàn thiện nội đồ nội thất, trang thiết bị, sẵn sàng phục vụ các chuyên gia nước ngoài ngay từ đầu năm 2021 khi Việt Nam mở cửa trở lại một cách đầy đủ để đón làn sóng đầu tư nước ngoài mạnh nhất từ trước đến nay.

Vị trí đắc địa

Thành phố Vĩnh Yên là một trung tâm kinh tế vệ tinh trọng điểm của vùng kinh tế phía Bắc Thủ Đô. Lợi thế chỉ cách Hà Nội hơn 1 giờ lái xe, sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên và hạ tầng giao thông thuận lợi để thu hút đầu tư. Vĩnh Phúc là một trong những địa bàn có sự gia tăng số lượng chuyên gia, lao động nước ngoài nhanh chóng trong những năm gần đây. Giới chuyên gia bất động sản nhận định, xu hướng này sẽ đặc biệt mạnh mẽ khi làn sóng dịch chuyển sản xuất, tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu diễn ra dưới sự hậu thuẫn của các chính phủ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu…. Vĩnh Yên hiển nhiên trở thành thị trường giàu tiềm năng để khai thác căn hộ cho thuê với nhóm khách hàng là giới chuyên gia trong và ngoài nước. Hầu hết trong số này tìm kiếm nhà ở lâu dài, hoặc các căn hộ cho thuê chất lượng cao.

5 yếu tố tạo nên sức hút của căn hộ The City Light Vĩnh Yên - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Chung cư The City Light sở hữu vị trí đắc địa, khai thác cho thuê lý tưởng

Chung cư The City Light nằm tại nút giao Nguyễn Tất Thành - Tôn Đức Thắng, vị trí cho phép dự án được tận hưởng toàn bộ các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, vui chơi của khu vực trung tâm đô thị Vĩnh Yên. Hơn nữa, vị trí dự án The City Light là điểm thuận lợi nhất để tiếp cận các trung tâm công nghiệp hiện đại như Khu Công nghiệp Khai Quang, Khu Công nghiệp Thăng Long của Sumitomo, Khu Công nghiệp Bá Thiện….

Nhờ vậy, từ The City Light cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc tại các khu công nghiệp hiện đại, nhưng vẫn được tận hưởng cuộc sống đô thị với vô vàn tiện ích.

Chất lượng vượt trội

Điểm khác biệt của căn hộ The City Light so với thị trường căn hộ cho thuê trên địa bàn Vĩnh Yên chính là tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng những nhu cầu cao nhất của các chuyên gia nước ngoài. Với diện tích từ 42m2 đến 108m2 các căn hộ được thiết kế tối ưu, hiện đại giúp hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, tất cả các vị trí được chiếu sáng không chỉ đem lại lợi ích về mặt sức khỏe, tinh thần mà còn mang đến sức sống, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

5 yếu tố tạo nên sức hút của căn hộ The City Light Vĩnh Yên - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Thiết kế căn hộ hiện đại tại The City Light

Không chỉ vậy, The City Light cũng đáp ứng tiêu chuẩn cao dành cho khách hàng thuê là chuyên gia nước ngoài như hệ thống trang thiết bị giám sát an ninh, hệ thống thang máy tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu hoàn thiện được chăm chút lựa chọn từng li từng tý với sự cố vấn của nhà quản lý cho thuê chuyên nghiệp đến từ Anh Quốc – Paul Mason. Thiết kế ấn tượng cùng chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ giúp cho căn hộ The City Light ghi điểm với khách thuê nước ngoài.

Giá hợp túi tiền

Chỉ với 250 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ The City Light với sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay lãi suất 0% trong 1 năm. Như vây, với mức tài chính ban đầu hợp lý, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ, hoàn thiện và đưa vào cho khách nước ngoài thuê trước khi phải trả lãi ngân hàng. Đây là lợi ích kép đối với khách hàng mua đầu tư cho thuê khi vừa không phải chịu áp lực trả lãi vay mà có thể đầu tư với số tiền rất nhỏ mang lại hiệu quả cao. Với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong đợt mở bán này có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

Đơn vị phân phối chính thức:

Trường Phúc land: 093 342 1515

Website: https://citylightvinhyen.com/

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816