Danh mục

Tin thị trường

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI, SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP LỰA CHỌN NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP

Biệt thự Dương Nội – cơ hội đầu tư “Gà đẻ trứng vàng”

Xu hướng sống mới đang hình thành rõ nét ở những nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ như phía Tây Hà Nội. Các khu nhà ở cao cấp, biệt lập và riêng tư trong môi trường sống xanh đang được chú trọng phát triển bởi những nhà đầu tư có tiềm lực.

Nằm tại vị trí cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, Biệt thự Dương nội nằm trong khu đô thị Dương Nội được đầu tư bởi Tập Đoàn Nam Cường. Khu Biệt thự được quy hoạch tách biệt với hệ thống an ninh tuyệt đối, cùng các tiện ích nội khu phong phú và đẳng cấp tạo nên môi trường sống xứng tầm cho cộng đồng tinh hoa sinh sống tại đây.

khu-do-thi-duong-noi

Khu đô thị Dương Nội bao gồm các tiểu khu biệt thự như: An Phú Shop Villa, An Vượng Villa…, điển hình cho dự án được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để phát triển cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích mà không phải dự án nào cũng sở hữu được. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa như: tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, tuyến đường Ngô Thì Nhậm có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm, cư dân tại đây còn được hưởng tiện ích đa dạng như trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, Công viên Thiên Văn học… Đáng quan tâm nhất, Khu đô thị Dương Nội còn nằm cạnh đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông dự kiến khai trương vào cuối năm 2019. Đây là một lợi thế không chỉ mang đến cuộc sống tiện lợi mà còn mang lại giá trị thương mại cho cư dân Khu đô thị Dương Nội.

biet-thu-duong-noi

Với mục tiêu sống xanh và kinh doanh thịnh vượng, sở hữu Biệt thự Dương Nội hoàn hảo đáp ứng được ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý. Đặc biệt là chức năng “kép” vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” . Khẳng định  biệt thự Dương Nội là dự án hu hút cư dân có mức sống cao về sinh sống, tiện ích đa dạng phong phú và đầy đủ. Thuận lợi phát triển kinh doanh và môi trường sống xanh phù hợp để sinh sống, nghỉ dưỡng. Các chuyên gia Bất động sản nhận định Biệt thự Dương Nội là nơi an cư đáng sống bởi không chỉ là tổ ấm hạnh phúc mà còn là nơi có tiềm năng kinh doanh vượt trội.

Biệt thự Dương Nội – Đầu tư một lần, hưởng lợi ích kép

Trung tâm giao dịch Trường Phúc Land- Tây Hà Nội chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn Nam Cường

Là đơn vị phân phối Bất động sản uy tín, Trường Phúc Land (TPL) vinh dự là một trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm biệt thự Dương Nội .

Trường Phúc Land là đơn vị Bất động sản chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động thương hiệu của Trường Phúc Land không chỉ xây dựng niềm tin vững chắc đối với  khách hàng mà còn là cả sự uy tín đối với các chủ đầu tư.  Trường Phúc Land là đối tác của nhiều Chủ đầu tư uy tín,  phân phối nhiều phân khúc sản phẩm và đặc biệt là  đơn vị đã thành công rất nhiều dự án trong phân khúc các sản phẩm biệt thự.

Nhiệm vụ quan trọng của Trường Phúc Land- Tây Hà Nội là chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn Nam Cường.  Hiện nay đối với các dự án Biệt thự Dương Nội  Trường Phúc Land ông Phạm Tiến Dũng- Tổng Giám đốc TPL chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là đơn vị  có kĩ năng, có kinh nghiệm và đã thành công trong phân khúc các sản phẩm biệt thự. Và chúng tôi tự tin Trường Phúc Land sẽ là đơn vị phân phối thành công nhất trong dự án Biệt thự Dương Nội”.

Ông Vũ Hoàng Linh- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường chia sẻ: “Trường Phúc Land là đơn vị phân phối chuyên nghiệp có uy tín, Nam Cường và Trường Phúc Land đã đang và sẽ là đối tác phát triển bền vững. Tôi hoàn tin rằng Trường Phúc Land sẽ là đơn vị phân phối số 1 trong các dự án BĐS của tập đoàn Nam Cường”.

Trường Phúc Land - đơn vị phân phối chính thức dự án Biệt Thự Dương Nội.

Liên hệ hotline: 0918001566

 

 

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816