Danh mục

Tin hoạt động

DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP THE CITY LIGHT VĨNH YÊN NỖ LỰC ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ BÀN GIAO NHÀ

QUYẾT TÂM CỦA DOANH NGHIỆP TRONG THỜI KỲ KHÓ KHĂN

Trước bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chính phủ và toàn dân nâng cao tinh thần phòng chống. Dịch bệnh diễn ra nhiều tháng nay, đồng thời thực hiện chỉ đạo số 16/CT-TTG của thủ tướng chính phủ về việc cách ly toàn xã hội. Rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi kinh doanh, sản xuất, giao thương bị ngừng trệ. Tuy nhiên không đầu hàng trước khó khăn mặc dù đang trong trình trạng “nuôi quân, vượt qua” nhiều đơn vị kinh doanh vẫn xác định những hướng đi mới để vận hành bước vào giai đoạn hết dịch.

Có những công ty tìm được  hướng đi mới trong sản xuất kinh doanh, có những công ty đóng góp năng lực sản xuất kề vai sát cánh cùng chính phủ chống dịch.

Một số Công ty gồng mình vừa phòng chống dịch vừa thực hiện lao động tốt để đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc. Đây là một cách để khẳng định năng lực, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo được công ăn việc làm cho người lao động.

DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP THE CITY LIGHT CÓ TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT VĨNH YÊN

Tại Vĩnh Yên có một số dự án đang trong quá trình xây dựng đợi bàn giao cho khách hàng như: Times Garden, VCI Moutain View,  Dự án chung cư Vạn Cát…Trong thời điểm khó khăn này, một số dự án  bị bỏ ngỏ, một số dự án có thể không kịp tiến độ bàn giao cho khách. Đây là thời gian thử thách với chủ đầu tư và nhà thầu bởi ngoài khó khăn về kinh tế, về vật liệu thì việc thiếu hụt nhân sự là sự thách thức lớn.

du-an-chung-cu-cao-cap-the-city-light

Có thể khẳng định Dự án chung cư cao cấp The City Light có tiến độ nhanh nhất Vĩnh yên hiện nay bởi với năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư đã nỗ lực kiểm soát tốt những khó khăn trên, khó khăn mà tất cả những dự án vấp phải. Song song với việc công tác tốt nhưng không quên thực hiện những quy định của nhà nước trong lao động để phòng chống dịch bệnh.

Chủ đầu tư  BQL Real đã tập trung cao nguồn lực về tài chính, nhân sự, thiết bị máy móc, tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ xây dựng hiện đại nhất để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Dự án The City Light đã được kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao.Với tiến độ này, dự kiến Quý Cư dân The City Light sẽ nhận bàn giao nhà đúng kế hoạch so với cam kết.

Trao đổi với Ban quan lý dự án ông Tạ Đình Tuấn cho hay: “dù khó khăn nhưng công trường vẫn tiếp tục hoạt động, cán bộ công nhân viên dự án nỗ lực vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch vừa đảm bảo tiến độ dự án đúng kế hoạch đã đề ra.

du-an-chung-cu-cao-cap-the-city-light

Khởi công xây dựng vào tháng 6/2019, Dự án The City Light đã gây tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản phân khúc căn hộ chung cư cao cấp tại Vĩnh Yên.  Sau 06 tháng làm việc không ngừng nghỉ của chủ đầu tư và các đối tác thi công, dự án The City Light tổ chức lễ cất nóc vượt tiến độ 3 tháng, khẳng định vị thế và tiềm lực của Chủ đầu tư dự án, cũng như xây dựng một niềm tin bền vững với khách hàng.

Hiện nay, dự án đang triển khai hoàn thiện khu cao tầng. Hệ thống xây trát, chống thấm, láng nền, công tác điện nước, phòng cháy chữa cháy đều đã thi công đạt 80-90%. Các hạng mục đảm bảo vừa đúng tiến độ, vừa đúng quy trình và chất lượng. Dự kiến tháng 12/2020 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng dự kiến.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN THE CITY LIGHT VĨNH YÊN

TRƯỜNG PHÚC LAND: HOTLINE 0933 42 1515

 

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816