Danh mục

Dự án

Dự án Dolphin Plaza

Địa điểm

:

Quy mô

:

Mật độ

:

Hạ tầng

:

Diện tích

:

Tiện ích

:

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tọa lạc tại 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm – tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí: 28 Trần Bình, Mỹ Đinh, Từ Liêm, Hà Nội

Tổng diện tích đất: 9.874m2

Diện tích xây dựng: 2.970m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 95.115m2

Mật độ xây dựng: 36.40%

Ngày khởi công: 11/18/2008

Hạng mục dự án: Khu căn hộ cao cấp,Khu văn phòng hạng A,Trung tâm thương mại

Quy mô xây dựng: 4 tháp 28 tầng, chia làm 2 khối, khối tầng thấp cao 3 tầng

Chiều cao công trình: 134.55m

Vị trí

Toạ lạc tại khu vực trung tâm đô thị – hành chính mới phía Tây Hà Nội, được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh, Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng và tầng ngầm hiện đại của Hà Nội.

 Từ Dolphin Plaza, chỉ mất 5 – 10 phút đi ôtô, bạn có thể đến:

· Trung tâm thể thao quốc gia

· Trung tâm hội nghị Quốc gia;

· Đại học Quốc gia;

· Đại học Thương mại;

· Bệnh viện 19 – 8;

· Siêu thị Big C, Siêu thị Metro;

· Khu công viên 22ha, 2 hồ điều hoà phục vụ cho cộng đồng dân cư phía Tây Hà Nội

· Hệ thống trường học chất lượng cao như: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm…

Dolphin Plaza cũng nằm trên tuyến đường chủ đạo từ nội đô thành phố lên Sân bay Quốc tế Nội Bài. Với vị trí và giao thông thuận lợi, Dolphin Plaza được đánh giá là một trong những tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Quy mô dự án

Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt ấn tượng, độc đáo với 4 toà tháp 28 tầng xoè rộng trên khu Sky Garden ở cốt 17.5m. Với tổng diện tích khu đất 9.874m2, diện tích xây dựng 3.290m2, mật độ xây dựng khoảng 36,4%. Những ý tưởng thiết kế mới sẽ đem đến những điều tưởng như khó đạt được cho cuộc sống đô thị của thủ đô Hà Nộ

Phân khu chức năng dự án

Tổng mặt bằng quy hoạch được nghiên cứu bố trí một tổ hợp công trình bao gồm bốn toà tháp (28 tầng) chia thành 2 khối : Tháp A (1, 2) và Tháp B (3, 4) với chức năng căn hộ có mặt đứng hướng Tây Bắc giáp với phố Trần Bình và mặt đứng hướng Tây Nam giáp với đường quy hoạch rộng 40m. Các chức năng sử dụng được phân chia thành các khu vực riêng biệt trên tổng mặt bằng. Các sảnh vào chính của khu thương mại, văn phòng đều được bố trí với những không gian mở rộng và hài hoà để đón khách. Hệ thống các luồng giao thông đều được phân định rõ ràng.

+84 46286 4816
+84 46286 4816