Danh mục

Tin hoạt động

Dự án The City Light Vĩnh Yên vừa quyết tâm chống dịch vừa phấn đấu bàn giao nhà đúng cam kết

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước diễn biến phức tạp, đại diện chủ đầu tư dự án The City Light cho biết dù dịch bệnh công trường vẫn tiếp tục hoạt động, cán bộ công nhân viên dự án nỗ lực đảm bảo an toàn phòng chống dịch và đảm bảo tiến độ dự án đúng kế hoạch đã đề ra.

du-an-the-city-light-vinh-yen

Cán bộ, công nhân xây dựng dự án The City Light vừa đảm bảo phòng chống dịch vừa ngày đêm làm việc

Đại diện chủ đầu tư dự án The City Light cho hay gặp rất nhiều khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh bởi vừa chấp hành đúng những quy định của chính phủ trong việc thực hiện lao động sản xuất đồng thời đảm bảo chất lượng và thi công đúng tiến độ.

Quy định về hạn chế số lượng công nhân tập trung tại các sàn công tác không được quá 20 người/ca, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi làm việc, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn, rửa tay theo quy định.

Bên cạnh đó đơn vị tiến hành khử khuẩn bề mặt thiết bị máy móc tiếp xúc trực tiếp với nhân công, vệ sinh công trình xây dựng sau mỗi ca.

Tổ chức đo thân nhiệt cho cán bộ, nhân công ra vào công trình, đo thân nhiệt cho nhân công tại công trình vào đầu và cuối mỗi ca. Trường hợp thân nhiệt cơ thể tử 37,5 độ C trở lên đề nghị khai báo ngay với cơ quan y tế địa phương.

Tại Công trình được trang bị miễn phí khẩu trang y tế, nước rửa tay, và thường xuyên nhắc nhở cán bộ, nhân công đeo khẩu trang 100% trong quá trình làm việc.

Trước tình hình thiếu hụt nhân công lao động và nhằm thực hiến tốt quy định của chúng phủ, chủ đầu tư và nhà thầu đã thống nhất xây dựng nhiều ca thay phiên nhau làm việc ngày đêm không ngừng đảm bảo tiến độ thi công. Đại diện nhà thầu thi công ông Lại Văn Mạc cho hay: “ Chúng tôi bố trí từng nhóm làm việc dưới 20 người làm việc trong 1 sàn, hết nhóm này đến nhóm khác thay vì làm tập trung như trước chia nhỏ thành các ca làm việc nhằm đảm bảo không chậm trễ tiến độ.”

du-an-the-city-light-vinh-yen

The City Light đảm bảo bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng

Đại diện chủ đầu tư ông Tạ Đình Tuấn cam kết: “ Dù trong thời kỳ dịch bệnh gặp rất nhiều khó nhăn nhưng Chúng tôi đảm bảo sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng cam kết.”

Trước tình hình khó khăn về nhân công cũng như những yếu tố khách quan khác, Chủ đầu tư đã tập trung cao nguồn lực về tài chính, nhân sự, thiết bị máy móc, tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ xây dựng hiện đại nhất để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Dự án The City Light đã được kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao.Với tiến độ này, dự kiến Quý Cư dân The City Light sẽ nhận bàn giao nhà đúng kế hoạch so với cam kết.

Khởi công xây dựng vào tháng 6/2019, Dự án The City Light đã gây tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản phân khúc căn hộ chung cư cao cấp tại Vĩnh Yên.  Sau 06 tháng làm việc không ngừng nghỉ của chủ đầu tư và các đối tác thi công, dự án The City Light tổ chức lễ cất nóc vượt tiến độ 3 tháng, khẳng định vị thế và tiềm lực của Chủ đầu tư dự án, cũng như xây dựng một niềm tin bền vững với khách hàng.

Hiện nay, dự án đang triển khai hoàn thiện khu cao tầng. Hệ thống xây trát, chống thấm, láng nền, công tác điện nước, phòng cháy chữa cháy đều đã thi công đạt 80-90%. Các hạng mục đảm bảo vừa đúng tiến độ, vừa đúng quy trình và chất lượng. Dự kiến tháng 12/2020 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng dự kiến.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN THE CITY LIGHT VĨNH YÊN

TRƯỜNG PHÚC LAND: HOTLINE 0933 42 1515

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816