Danh mục

Tin thị trường

EcoLife Capitol - Dự án xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế

ECOLIFE CAPITOL được xem là mảng xanh duy nhất trên trục Lê Văn Lương kéo dài. Nằm trên khu đất có diện tích 10.000m2, với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 38,5%. Phần diện tích còn lại dành cho cây xanh và hệ thống tiện ích.

Thị trường bất động sản Hà Nội ấm lên trong thời gian gần đây, các công trình mọc lên ngày càng nhiều, đặc biệt là ở khu vực cửa ngõ thủ đô. Và trục đường Lê Văn Lương kéo dài được coi là một điểm nóng với vô số các dự án đã và đang được xây dựng.

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Đường Lê Văn Lương kéo dài từ Khuất Duy Tiến tới phường Yên Nghĩa Hà Đông có chiều dài hơn 8km, là trục giao thông chính của quận Nam Từ Liêm. Vị trí đẹp với hệ thống giao thông thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng kết nối tới những tuyến đường chính của thủ đô bằng những con đường lớn. Đó là những yêu tố khiến con đường này trở thành một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay

Tuy nhiên hiện nay,  các dự án bất động sản trên trục đường này lại có hệ số sử dụng đất cao để bù vào bài toán đầu tư lại khu vực có giá đắt đỏ này. Mật độ xây dựng càng cao đồng nghĩa với việc phần diện tích cho phần không gian xanh mở càng ít. Đối với chủ đầu tư, càng tối đa hóa được mật độ xây dựng thì khả năng tối đa hóa lợi nhuận càng cao. Nhưng với người mua nhà, nếu thông số này cao, nghĩa là mật độ dân cư cao, độ nén dân số lớn trong khi các công trình tiện ích, cây xanh chiếm diện tích nhỏ dẫn đến sự quá tải cục bộ ngay trong khu nhà ở, chất lượng không gian sống bị ảnh hưởng và nhanh dẫn tới quá trình xuống cấp của công trình.

YẾU TỐ THIÊN NHIÊN LÀM GIÁ TRỊ CĂN HỘ TĂNG TỚI 45%

Hiện nay, ECOLIFE CAPITOL được xem là mảng xanh duy nhất trên trục Lê Văn Lương kéo dài. Nằm trên khu đất có diện tích 10.000m2, với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 38,5%. Phần diện tích còn lại dành cho cây xanh và hệ thống tiện ích. Tuy tăng chi phí đầu tư, nhưng những công trình xanh như ECOLIFE sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân sau này. Và ECOLIFE là dự án đầu tiên tại Hà Nội nhận được chứng chỉ xanh EGCG của ngân hàng thế giới.

Ecolife Capitol - 58 Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài)

Thêm nữa, dự án còn tận hưởng lợi thế của khu vực công viên với hai hồ điều hòa rộng tới hàng chục ha, hài hòa và làm tôn thêm vẻ đẹp của thiên nhiên. Thiết kế của dự án đặc biệt chú trọng tới cảnh quan, là một thiết kế xanh điển hình với hệ thống cây xanh 3 lớp, bên ngoài dự án, hệ thống sân vườn trên cao và đặc biệt là mặt đứng của công trình cũng được phủ xanh.

Bên cạnh không gian xanh mát phủ kín cả tòa nhà, ECOLIFE CAPITOL còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội như hệ thống nước sạch có thể uống ngay tại vòi, bể bơi nước mặn bốn mùa hay hệ thống thang máy cứu hỏa…

Ecolife Capitol được Vietinbank bảo lãnh và dự kiến bàn giao căn hộ vào quý II/2017

ECOLIFE CAPITOL – CUỘC SỐNG XANH CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH!

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816