Danh mục

Tin tức & Sự kiện

Giới thiệu Dự án căn hộ cao cấp The Citylight

Ngày 14/12/2019,  tại khách sạn đẳng cấp DISSTAR Trường Phúc Land – đơn vị phân phối độc quyền dự án The City Light đã tổ chức thành công sự kiện “GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE CITYLIGHT" dành riêng cho doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Trường Phúc Land và khách mời đại diện chủ đầu tư BQL và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 160 khách hàng nước ngoài đang làm việc tại Vĩnh Phúc.

Trong sự kiện giới thiệu dự án lần này, Quý khách hàng có thể cảm nhận được hết toàn bộ những sự ưu việt của dự án The City Light – Dự án duy nhất tại Vĩnh Phúc đáp ứng chất lượng dịch vụ cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Để hiểu rõ các dự án hơn dưới góc nhìn của những người kiến tạo nên dự án . Ông Phạm Hải Đăng - Giám đốc Công ty cổ phần BQL Real đã có đôi lời chia sẻ đáng quý về dự án.

Đặc biệt, các khách hàng giao dịch sẽ được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng sẽ được Tặng 1 chỉ vàng SJC 9999 cho khách hàng áp dụng cho các căn lock cọc  tại sự kiện.

Xin chúc mừng 8 khách hàng may mắn đã clock cọc thành công và nhận được những phần quà từ ban tổ chức.

Sự kiện ‘"GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE CITYLIGHT" dành riêng cho doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài đã khép lại trong không khí hân hoan của toàn thể khách hàng khi được đón nhận những thông tin vô cùng hấp dẫn về các dự án và may mắn nhận được những phần quà trị giá từ ban tổ chức.

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816