Danh mục

Tin thị trường

HomeCity - Sự lựa chọn cho một cuộc sống hoàn hảo

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh mật độ dân số tập trung tương đối cao. Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, mức sống tăng dẫn đến chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và nhu cầu về nhà ở của con người theo đó phát triển cả về lượng và chất.

Theo thời gian, những yêu cầu và đòi hỏi về nhà ở của con người ngay một nâng cao. Nhà ở ngày nay không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất là để ở, đảm bảo an toàn mà còn phải đảm bảo kết nối giao thông thuận tiện, khả năng tiếp cận và đáp ứng của hệ thống tiện ích xã hội đồng bộ. Hơn thế, nhà ở còn thể hiện hình ảnh của gia chủ, thỏa mãn nhu cầu được tôn trọng của con người.

 Nắm bắt được xu hướng tâm lý đó, hiện nay nguồn cung của các dự án đều chú trọng vào xây dựng môi trường cảnh quan xung quanh, các tiện ích đa dạng và thiết kế quy mô đồng bộ.

Nổi bật nhất là dự án Home City, Home City là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn hướng đến đối tượng khách hàng mua nhà trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy.

Dự án Home City nằm trên mặt phố Trung Kính, thuộc số 177 tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phía Đông giáp đường Trung Kính, phía Tây giáp dự án Công viên Nam Trung Yên, phía Nam giáp Khu tập thể Trường Trung cấp KTNV CAND và Viện Kỹ thuật Dầu khí, phía Bắc giáp trường nội trú Nguyễn Viết Xuân và Khu tập thể Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội.

Homes City ở vị trí trung tâm của các Khu đô thị đã và đang hoàn thiện như Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa, Trung Hòa Nhân Chính, chung cư Thăng Long Number One,… nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Với bán kính chỉ trong vòng 1 km, Trung Kính Complex còn là trung tâm của các địa điểm thương mại sầm uất như Big C, Grand Plaza, Kengnam, Fivimart…

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích khu đất 1.521m2, gồm 04 tòa tháp A1, A1, B1, B2 có chiều cao 25 – 30 tầng (1 tầng hầm) với chức năng: trung tâm thương mại – dịch vụ và văn phòng, kết hợp nhà ở. Khu căn hộ cao cấp Trung Kính Complex được bố trí ở phần trên với các loại diện tích đa dạng từ 61.4 – 114m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, với tổng số 1.222 căn bố trí hợp lý và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. Được thiết kế bởi các chuyên gia của Aedas (Hồng Kông) danh tiếng, chung cư  Trung Kính Complex được chú trọng góc nhìn, ánh sáng tự nhiên, tuân thủ phong thủy và tách biệt không gian chung riêng, công năng sử dụng hiệu quả. Trung Kính Complex – Home City là sự tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan luôn mở và hệ thống dịch vụ tiện ích, chu đáo. Khu trung tâm thương mại được bố trí ở khối đế và các tầng giữa là khu văn phòng cho thuê. Ngoài kiến trúc cảnh quan, khối văn phòng và TTTM, trong khu đất của dự án sẽ được xây dựng một trường tiểu học cao 5 tầng, với tổng diện tích sàn 2200m2 cùng với khu nhà trẻ trong tòa cao tầng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Home City trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ tương tai.

Không chỉ chất lượng xây dựng tốt, tiến độ thi công luôn đảm bảo, cuộc sống của cư dân tại Homecity sẽ thực sự trọn vẹn với hệ sinh thái nổi trội giữa lòng thành phố, nơi môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tốc độ đô thị hóa. Nằm sát với công viên Nam Trung Yên, rộng tới 12 ha,  dự án có ưu thế đặc biệt vượt trội về cảnh quan, môi trường sống hiện đại và bầu không khí trong lành ngay trung tâm của Thành phố Hà Nội.

Ngoài ra chiếu theo quy hoạch chung của thành phố hà nội thì chung cư Home City trung kính (Trung Kính complex) còn nằm rất gần với các công viên lớn của thành phố hà nội hiện tại và trong tương lai, công viên yên hòa, công viên cầu giấy, … vì vậy sẽ tạo cho quần thể chung cư Home City trung kính (Trung Kính complex) có một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên khi khách hàng lựa chọn về định cư tại đây.

Với sự tổng hòa các yếu tố làm nên một cuộc sống hoàn hảo, Home City không chỉ đáp ứng nhu cầu thực của người dân khi lựa chọn một nơi để an cư, mà chắc chắn còn là kênh hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bởi sự gia tăng giá trị trong tương lai của dự án là không thể phủ nhận.

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816