Danh mục

Dự án

hot Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ

Địa điểm

:

Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô

:

Tầng hầm, căn hộ tiện ích

Mật độ

:

50m2/ người

Hạ tầng

:

Tầng hầm mở rộng

Diện tích

:

25ha

Tiện ích

:

Dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

Với những đặc điểm nổi bật về vị trí, thiết kế cao cấp cũng như sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng có mặt tại dự án, Kosmo Tây Hồ - dự án bất động sản mới tại khu vực Tây Hồ đang được đón chờ nhất Hà Nội sắp tới sẽ được chính thức ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng lớn trên thị trường bất động sản thời điểm năm mới 2018.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Vị trí dự án: 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư: REFICO VÀ NEWTATCO
Quy mô: Bao gồm khối 3 tòa nhà (METRO, CENTRO, NOVO).
Tổng diện tích dự án: 10.895 m2
Số tầng hầm: 3
Số căn hộ: 648

VỊ TRÍ DỰ ÁN


Dự án Kosmo Tây Hồ tọa lạc nằm ở phía Tây Hồ Tây, Quận Bắc TừLiêm, Hà Nội. Đây là một vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị – kinh tế của Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trụcđường Xuân La - Phạm Văn Đồng – Võ Chí Công - Cầu Nhật tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Kosmo Tây Hồ nằm ngay cạnh rất nhiều các công trình – dự án lớn như Khu đô thị Tây Hồ Tây, Công Viên Hữu Nghị, công Viên HòaBình, Metro, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, xung quanh can hộ với nhiềucông viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị,bến xe rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại của tất cả cư dân trong toàn dự án.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN


Dự Kosmo Tây Hồ như một làn gió mới đầy sức sống, như một nét chấm phá sống động vào bức tranh đô thị Hà Nội quen thuộc. Dự án không chỉ sở hữu view nhìn ấn tượng và thiết kế tinh tế, Kosmo còn mang đến cho cư dân một phong cách sống thực sự khác biệt.


Các tòa tháp căn hộ bố trí trải dài thẳng hàng trên mặt tiềnkhu đất, tất cả các căn hộ đều có ánh sáng 100% và không bị quay mặt vào nhau
Không chỉ là dự án đầu tiên tại Tây Hồ có rạp chiếu phim, Kosmo Tây Hồ sở hữu nhiều tiện ích nội khu hiện đại như: 
- 2 hồ bơi sưởi ấm lớn, bể bơi người lớn và trẻ em
- Trường học, nhà trẻ, mẫu giáo
- Phòng Gym
- Phòng sinh hoạt cộng đồng
- Khu sân vườn trên cao và khu vui chơi, đài ngắm cảnh
- Phố thương mại...

 

+84 46286 4816
+84 46286 4816