Danh mục

Dự án

hot La CaSa Villa - Biệt Thự Cho Giới Siêu Giàu

La CaSa Villa - Biệt Thự Cho Giới Siêu Giàu

Địa điểm

:

Quy mô

:

Russia

Mật độ

:

1

Hạ tầng

:

Diện tích

:

30

Tiện ích

:

THÔNG TIN DỰ ÁN

La Casa Villa nổi lên như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố với khu biệt thự đẳng cấp 5 sao gồm 16 biệt thự song lập và 9 nhà phố thương mại. Với thiết kế thác nước xuyên hầm tinh tế, cùng những tiện ích đẳng cấp như 4 khu vườn xanh mát tạo nên một La Casa Villa hiện đại, tiện nghi và "Xứng tầm đẳng cấp".

Xã hội được hiểu rất rộng, đa dạng và phong phú. Đối với giới siêu giàu,họ có vô vàn những sở thích đặc biệt và thú vui khác nhau. Thú chơi nhà là một trong những thú vui mà giới siêu giàu muốn thể hiện đẳng cấp khác biệt của mình và dự án Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan đang được đánh giá là một số rất ít dự án nằm trong gu sở thích đó của họ. Nếu giá đất thổ cư quanh khu vực đó giao động từ 90-100 triệu đồng/m2 thì liền kề Lacasa villa giao động từ152 -165 triệu đồng/m2. Mỗi căn biệt  thự tại đây có giá trị từ 25 tỷ đồng đến 30 tỷ đồng..

Không phải tự nhiên La Casa lại hấp dẫn và có giá trị lớn đến như vậy. Nó nằm ở vị trí đắc địa nhất của thủ đô Hà Nội – nơi trung tâm tài chính quan trọng của thủ đô. Lacasa villa còn sở hữu thiết kế khác biệt và độc tôn như có hầm ở dưới mỗi căn để được 2 ô tô và 3 xe máy, hầm xuyên sáng , trồng cây xanh , được phun gỗ chứ không để thô như nhiều dự án khác. Khi xuống gửi xe sẽ có cảm giác như là ở sảnh nhà, không quá nhưng đó thật sự như một khu triển lãm siêu xe, ánh sáng tự nhiên kết hợp cây xanh. Với 3 mặt thông thoáng, nên bất cứ một quý khách hàng cũng được quyền lựa chọn cho riêng mình hướng nhà phù hợp nhất.

Sống tại biệt thự  La casa Villa bạn đưởng hưởng thiết kế thông minh và đảng cấp của Đức, chi tiết đến từng ngóc nghách . Trên mỗi tầng thượng biệt thự đều có bể bơi và khu tiểu cảnh xinh xắn được chủ đầu tư bảo trì chăm sóc hàng ngày. Cây xanh quanh khu La casa Villa luôn được chăm sóc cẩn thận bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm nhất, an ninh tại đây được đảm bảo tuyệt đổi 24/24 mà không cần đến rào chắn giữa các nhà. Tất cả dự án này đều là không gian mở.

+84 46286 4816
+84 46286 4816