Danh mục

Tin hoạt động

Lễ Tổng Kết và Đào Tạo về Quỹ Tăng Trưởng của Trường Phúc Land

Ngày 17/8 vừa qua, Trường Phúc Land đã tổ chức “ Lễ tổng kết và tôn vinh những đóng góp vào công tác phát triển nhân sự” quý 2/2018. Với kết quả về nhân sự đầy khả quan trong 3 tháng giữa năm, Trường Phúc Land hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong những quý tiếp theo.

Đến với Lễ Tổng Kết, có sự tham dự của Tổng Giám Đốc cùng toàn bộ nhân viên của công ty. Lực lượng nhân viên hùng hậu ngồi kín phòng thậm chí còn fai kê ghế ngồi ngoài cửa là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Phúc Land.

Để mở đầu , anh Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc của Trường Phúc Land, đã có những chia sẻ hết sức khả quan về hoạt động của công ty cũng như chia sẻ về Quỹ Tăng Trưởng để toàn bộ nhân viên nắm rõ và có động lực cố gắng hơn.

Về “ quỹ tăng trưởng” công ty đã trích một phần thu nhập của công ty với mức tương đương 2% doanh thu phí dịch vụ của mỗi giao dịch, và quỹ tăng trưởng được dùng để chia lại cho các nhân viên kinh doanh và nhân viên của công ty theo quy định.

 “Quỹ tăng trưởng” hay còn gọi là chiêu mộ nhân tài bằng cách thưởng tiền cho người giới thiệu là 1 hình thức khích lệ toàn thể nhân viên tham gia quá trình bổ sung nguồn nhân lực cho công ty. Tại sao Trường Phúc Land lại khuyến khích nhân sự bằng cách này, bởi lẽ nhân viên công ty hiểu rõ về nhu cầu nội bộ đồng thời họ là người đánh giá tốt năng lực của các ứng viên, giúp cho việc giới thiệu và tuyển dụng nhanh, chính xác.

Một số hình ảnh nhân sự nhận quà từ "quỹ tăng trưởng" quý 2/2018

 Gưong mặt ai nấy đều vui tươi, rạng rỡ vì được nhận quà từ chính tay tổng giám đốc. 

Một số nhân sự vì lý do cá nhân cũng như bận công việc nên không thể có mặt nhận quà, công ty sẽ trao quà theo hình thức chuyển khoản.

 

Trường Phúc Land luôn đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của bạn, đó cũng sẽ là những động lực và cơ hội giúp bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Chia sẻ
+84 46286 4816
+84 46286 4816