Danh mục

Tin thị trường

Sự Kiện: Giới thiệu dự án căn hộ cao cấp The City Light

Ngày 29/12/2019, Trường Phúc Land – đơn vị phân phối độc quyền  dự án The City Light đã tổ chức thành công sự kiện “ Giới Thiệu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The City Light ”.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo tập đoàn Trường Phúc Group và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 khách hàng thân thiết.

Trong buổi lễ ra mắt lần này, Quý khách hàng có thể cảm nhận được hết toàn bộ những sự ưu việt của dự án bằng chính những trực quan của mình để có những quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

Được mệnh danh là thành phố ánh sáng giữa lòng Vĩnh Yên, The City Light trở thành dự án chung cư cao cấp được săn đón nhất tại đây, được kỳ vọng mang lại không gian sống đẳng cấp cho khách mua nhà và tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

The City Light là dự án duy nhất tại Vĩnh Yên đáp ứng đủ 4 điều kiện. Thứ nhất, hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án phải khép kín, hoàn chỉnh. Thứ hai, an ninh và các dịch vụ quản lý, vận hành bên trong dự án phải đạt mức chuyên nghiệp. Thứ ba, căn hộ được xây dựng chất lượng cao, thiết kế và bố trí nội thất hợp thị hiếu của các chuyên gia nước ngoài. Thứ tư, dự án phải có vị trí kết nối thuận tiện tới các trung tâm làm việc như khu trung tâm hành chính đầu não của Tỉnh, các khu công nghiệp có quy mô lớn, thuận tiện cho việc di chuyển của các chuyên gia này.

Để hiểu rõ các dự án hơn dưới góc nhìn các nhà phân phối sản phẩm - những người đã tâm huyết và lựa chọn song hành cùng các dự án để đưa dự án đến gần hơn tới tất cả Quý vị khách hàng. Bà Mai Hương- Công ty cổ phần Bất Động Sản Trường Phúc có đôi lời chia sẻ đáng quý về dự án.

Bên cạnh những thông tin lý thú về các dự án, khách hàng tham gia sự kiện sáng nay còn được mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, là dịp để khách hàng thư giãn và tận hưởng sau một tuần làm việc căng thẳng.

Khách hàng tham dự sự kiện còn được hưởng các chính sách ưu đãi : Tặng 1 chỉ vàng SJC may mắn cho khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện và  những khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới.

Buổi lễ trải nghiệm đã khép lại trong không khí hân hoan của toàn thể khách hàng khi được đón nhận những thông tin vô cùng hấp dẫn về các dự án và xin chúc mừng các khách hàng may mắn nhận được những phần quà trị giá từ ban tổ chức.

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816