Danh mục

Tin tức & Sự kiện

Trường Phúc Land bùng nổ tại sự kiện kickoff The City Light

Ngày 25/9/2020, tại thành phố Vĩnh Yên, Chủ đầu tư BQL Real tưng bừng tổ chức sự kiện kick off – đào tạo sales dự án Shophouse Anh Đào – The City Light. Sự kiện một lần nữa khẳng định vị thế và sức hút của dự án đẳng cấp đầy tiềm năng ngay từ khi chưa ra mắt thị trường.

Được tổ chức long trọng tại Trung tâm sự kiện An Phát, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên buổi lễ đã thu hút sự tham gia của gần 200 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối và đối tác uy tín, tầm cỡ trong đó có Trường Phúc Land.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư BQL Real – ông Nguyễn Hoài Nam đã có những chia sẻ cụ thể về thông tin giai đoạn 2 của dự án “siêu hot” Shophouse Anh Đào – The City Light, đồng thời làm rõ các vấn đề liên quan đến chính sách bán hàng cũng như pháp lý của dự án,...

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, Trường Phúc Land đã mang đến sự kiện một tinh thần nhiệt huyết máu lửa cùng nhiều cảm xúc và dư vị ấn tượng. Không chỉ được trang bị những thông tin đầy đủ nhất về quy mô, ưu điểm vượt trội của dự án, các salesman của Trường Phúc Land còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện của chủ đầu tư.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, đại diện Trường Phúc Land đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chủ đầu tư BQL, đồng thời khẳng định quyết tâm đồng hành cùng dự án, đưa sản phẩm Shophouse Anh Đào đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất”.

SHOUPHOUSE ANH ĐÀO: ĐẦU TƯ VỮNG BỀN – KINH DOANH THỊNH VƯỢNG

Lấy cảm hứng từ những thành phố thịnh vượng châu Âu với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ, Shophouse Anh Đào được kỳ vọng sẽ tạo nên một chuẩn mực sống mới, một phong cách kinh doanh thời thượng dành riêng cho giới nhà giàu Vĩnh Yên.

Dự án nằm trên đường Nguyễn Tất Thành giao với Tôn Đức Thắng, mà theo đánh giá của các chuyên gia chính là địa thế “vàng” hiếm có, duy nhất còn sót lại tại Vĩnh Yên. Bởi lẽ, khu vực này từ xưa đã được xem là vùng đất địa linh, phong thủy tốt, long mạch ôn hòa, mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tài lộc và phú quý.

Hơn nữa, từ vị trí này, Shophouse Anh Đào gần như thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện hữu của thành phố: Trường học các cấp, bệnh viện lớn, siêu thị, ngân hàng, sân golf. Cũng từ đây, việc kết nối giao thông đến khu vực khác cũng vô cùng thuận tiện: chỉ mất 5 phút di chuyển đến , 15 phút di chuyển đến Tam Đảo và 25 phút đến ngay Sân bay Nội Bài.

Một công trình tọa lạc ngay vị trí tâm điểm của sự phồn hoa năng động và một cuộc sống hiện đại bậc nhất mang tên Shophouse Anh Đào – đó là giấc mơ có thật giữa trung tâm thành phố Vĩnh Yên mà bạn hoàn toàn có thể chạm tay tới, ngay khi dự án chính thức mở bán vào ngày 10/10 tới đây.

Chia sẻ
0246286 4816
0246286 4816